WinZip 18.5 Build 11111 - Phần mềm nén, giải nén tập tin

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 18.5 Build 11111
  • Kích thước: 41 MB
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
  • Nhà phát hành: WinZip Computing
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 31/07/2014
Vote105
117
QA code WinZip

Download phần mềm nén, giải nén tập tin WinZip 18.5 Build 11111; tải phần mềm nén, giải nén tập tin WinZip 18.5 Build 11111 - WinZip là công cụ quản lý dữ liệu nổi tiếng trong việc xử lý một loạt các định dạng nén như ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP, CAB, IMG, ISO... Không những thế, nó còn có chức năng mã hóa tạo mật khẩu và sao lưu các tập tin.

WinZip (viết tắt là WZ) là phần mềm nén các tập tin để bảo tồn không gian lưu trữ của thư mục giúp cho việc gửi các file qua Email nhanh chóng, giảm thiểu các file được tải lên và phải tải về nhiều lần. Các file mà nó có thể nén được là tài liệu, bảng tính, bài thuyết trình, các file PDF... Không những thế, WR còn là công cụ đắc lực trong việc tạo mật khẩu bảo vệ tập tin và sao lưu dữ liệu của chúng.
WinZip

Download phần mềm nén, giải nén tập tin WinZip 18.5 Build 11111; tải phần mềm nén, giải nén tập tin WinZip 18.5 Build 11111

Tính năng chính của WinZip

- Nén nhiều định dạng khác nhau:

WinZip là phần mềm độc quyền cho các hệ điều hành Windows và MAC OS X được phát triển bởi WinZip Computing (trước đây là Nico Mak Computing). Ban đầu nó sử dụng định dạng PKZIP nhưng cũng có một số các định dạng lưu trữ khác.

So với phần mềm nén file thông dụng như: WinRAR, 7-Zip thì phần mềm này cũng làm giảm dung lượng các file ở mức nhỏ nhất, ngoài ra thì WinZip còn nổi bật hơn ở khả năng nén file với nhiều định dạng. WinZip có thể nén các video có định dạng MPEG-4 ASP (3ivx · DivX · Nero Digital · FFmpeg MPEG-4 · HDX4 · Xvid), các video HD H.264/MPEG-4 AVC (CoreAVC  · DivX H.264  · Nero Digital AVC  · QuickTime H.264 · x264... Nén các âm thanh với định dạng FAAC, LAME, WMA, TTA, MP3… và nhiều định dạng tập tin khác nữa.

- Giải nén các tập tin với nhiều định dạng khác nhau:

Ngoài chức năng nén, người dùng cũng có thể sử dụng WinZip để giải nén các file. Nó sẽ mở ngay lập tức và trích xuất nội dung bên trong từ các file nén.

Các định dạng file được hỗ trợ Zip (.zip), Zipx (.Zipx), RAR (.rar),7Z (.7z), BZ2 (.bz, .bz2, .tbz, .tbz2), LHA/LZH (.lha, .lzh), Cabinet (.cab), Disc Image (.img, .iso), TAR (.tar), GZIP (.gz, .taz, .tgz),Compress (.tz, .z), UUencode (.uu, .uue), XXencode (.xxe), MIME (.b64, .mim), BinHex (.bhx, .hqx) và nhiều định dạng khác nữa.

- Nén ảnh có dung lượng lớn với chất lượng ảnh không đổi:

Chỉ một click chuột duy nhất, người dùng đã có thể nén một file ảnh kỹ thuật số có dung lượng lớn và một hình ảnh đồ họa tới 20-25% so với dung lượng ban đầu mà không làm giảm chất lượng cũng như bảo toàn dữ liệu. Điều này cho phép người dùng gửi các file nhanh hơn và phù hợp để lưu trữ chúng trong các thiết bị USB, ổ đĩa Flash, đĩa CD/DVD hoặc đĩa cứng.

- Nén file với tốc độ nhanh:

Chương trình có cấu trúc hoạt động khá linh hoạt giúp cải thiện hiệu suất nén file đáng kể. Cách sử dụng nó cũng rất đơn giản, người dùng chỉ việc kéo một file và thả chúng vào biểu tượng chương trình, WinZip sẽ nén các file dưới các định dạng được hỗ trợ sau ZIP, LHA, ZIPX.

- Mã hóa tập tin:

WinZip áp dụng thuật toán mã hóa AES mạnh mẽ, giúp người dùng bảo vệ những dữ liệu riêng tư của mình, nhằm tránh những ánh mắt tò mò từ người khác. Người dùng có thể mã hóa các file của mình bằng chính mật khẩu của riêng mình, chương trình sẽ giữ bí mật các mật khẩu đó, không phải ai cũng biết được ngoài chính người dùng.

- Chia sẻ file nhanh:

WinZip tích hợp công cụ Email cho phép người dùng nén, mã hóa, gửi Email mà không cần phải mở thêm bất kì ứng dụng nào khác. Các file nén có dung lượng nhỏ dễ dàng tải lên Internet mà không làm nghẽn mạng máy chủ Email. Nó hỗ trợ hầu hết các Email và các ứng dụng WebMail.

- Sao lưu dữ liệu tập tin:

WinZip tận dụng tối đa công nghệ nén file với một thiết bị sao lưu dữ liệu tự động giúp người dùng tránh mất dữ liệu. Sao lưu các file trong máy tính như tài liệu, hình ảnh, Email... bằng cách tùy chỉnh chức năng Wizard. Người dùng có thể cài đặt phần mềm để sao lưu các file đã chọn, sắp xếp các bản sao lưu để chạy tự động mà không bị gián đoạn. Lưu các bản sao dữ liệu vào ổ đĩa CD/DVD hoặc trên Internet, gửi Email trên bất kì địa chỉ Email hoặc tải lên qua giao thức FTB.

- Thông báo khi hoàn tất:

Chương trình sẽ gửi một bảng thông báo tự động sau khi hoàn thành công việc.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nhật, Bồ Đào Nha, Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Hà Lan, Séc, cho phép người dùng tùy chọn ngôn ngữ thích hợp nhất đối với mình để sử dụng.

 

WinZip 18.5 Build 11111; phan mem nen du lieu; phan mem giai nen du lieu; phan mem quan ly du lieu; phan mem ma hoa tap tin; phan mem sao luu phuc hoi tap tin