Winamp 5 Full 5.623 Build 3199 - Chương trình nghe nhạc lâu đời

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 22 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: AOL/Nullsoft
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 12/12/2011
  • Bình luận:
Vote106
353
QA code Winamp 5 Full 5.623 Build 3199 - Chương trình nghe nhạc lâu đời

WinAMP là chương trình media player không xa lạ với người dùng máy tính ở Việt Nam. Phiên bản mới đã thực sự thoát xác giúp WinAMP trở thành người khổng lồ.


WinAMP phiên bản 5 trở đi được chia làm 2 bản là Free và Pro . Đối với phiên bản Pro, WinAMP bao hàm hầu như tất cả các tính năng của một trình Media player có thể có. Từ việc hỗ trợ thêm các chuẩn định dạng mới, khả năng chơi được các tập tin của QuickTime, Windows media như .m2v, .asf, .amf, .avi, .wma, .mod, .wav, .mpeg …(gần 30 định dạng) , để người dùng không chỉ nghe nhạc, mà còn có thể xem film với WinAMP.

WinAMP cũng thay đổi cả giao diện khác hẳn với các phiên bản trước, giao diện khá chuyên nghiệp và rất đẹp. Tuy đổi mới nhiều, nhưng bạn lại có thể dễ dàng điều khiển, sắp xếp playlist, nhập media files hay quản lý thư viện nhạc của bạn với Media Library.

Không thua kém gì Windows Media Player của Microsoft về chất lượng chơi nhạc, xem film, WinAMP cũng có những khả năng mới khá hay cho người dùng trực tuyến như bạn có thể nghe Radio hay xem TV trực tuyến mà trước kia chỉ có thể nghe nhạc và xem film. Hoặc việc WinAMP hỗ trợ cho RIP các tập tin media và mã hoá sang chuẩn MP3 hay AAC với chất lượng cao nhất. Burn CD với tốc độ tối đa (48x) cũng là điểm nổi bật của phiên bản Pro.

Do WinAMP được người dùng sử dụng rộng rãi nên được giới lập trình viên phát triển và hỗ trợ các plugins cũng rất nhiều. Đặc biệt là DFX cũng cập nhật liên tục để hỗ trợ cho WinAMP.

Còn rất nhiều plugins thương mại hay miễn phí mà bạn có thể tìm thấy tại đây . Hay bạn nhàm chán với giao diện của WinAMP, thì ngay lập tức có thể thay đổi nhanh chóng bằng cách tải về các skin của WinAMP tại đây , đặt vào thư mục C:Program Fileswinampskins rồi vào Options - chọn Preferences , tìm đến mục Skins, Bạn sẽ thấy danh sách các skins hiện có của WinAMP và chỉ cần click vào để thay đổi.

Nâng cấp lên phiên bản mới nhất để sửa lỗi bảo mật, Winamp Pro hỗ trợ tốt hơn các tính năng về Rip và Burn CD.