Windows 8 Manager 2.1.1 - Phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống Windows 8

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.1.1
  • Kích thước: 12.66 MB
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
  • Nhà phát hành: Yamicsoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 21/07/2014
Vote
261
QA code Windows 8 Manager

Link Download version 2.1.1: http://www.fshare.vn/file/T2NCTCB29T/

Link Download version 2.1.0: http://www.fshare.vn/file/TPSSMA42YT/

Link Download version 2.0.5: http://www.fshare.vn/file/TJY6TW1FKT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống Windows 8 Windows 8 Manager 2.1.1; tải phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống Windows 8 Windows 8 Manager 2.1.1 - Windows 8 Manager cho phép người sử dụng cấu hình và tối ưu hóa để dọn dẹp các tập tin không sử dụng và các thiết lập registry của Windows 8. Tiện ích cho phép bạn tăng đáng kể tốc độ của hệ thống và bảo mật. Windows 8 Manager sẽ hiển thị thông tin chi tiết về tất cả các thành phần của máy tính và các tiến trình đang chạy. Windows 8 Manager bao gồm các tiện ích phục vụ để thúc đẩy công việc, cũng như tăng cường sự ổn định và an ninh của nó.

phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống Windows 8
Tối ưu hóa:
Tinh chỉnh hệ thống để cải thiện tốc độ khởi động và tốc độ tắt máy của Windows, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ hệ thống và hiệu suất; Kiểm soát những gì được bắt đầu khi Windows khởi động, kiểm tra và sửa chữa các mục Starup để khôi phục lại sự thay đổi độc hại do virus gây ra; Điều chỉnh và tối ưu hóa hệ thống, tắt một số trình hoạt động hệ thống không cần thiết để cải thiện hiệu năng hệ thống.

Dọn dẹp và làm sạch:
Tìm các tập tin và thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị với biểu đồ. Trình gỡ bỏ cài đặt thông minh có thể xóa hoàn toàn các chương trình từ hệ thống của bạn mà không có tập tin còn sót lại và các mục Registry, tìm kiếm và xóa những file rác để tăng không gian đĩa cứng, Trình Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn các tập tin với kích thước, cùng tên, và thời gian chỉnh sửa; Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa lỗi các khóa Registry, Registry Defrag tái xây dựng và tái chỉ mục Registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện tốc độ ứng dụng; Desktop Cleaner có thể làm sạch các biểu tượng vô dụng và các tập tin trên desktop dễ dàng.

Tùy biến:
Tùy chỉnh giao diện của hệ thống bằng cách tinh chỉnh hệ thống Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và vùng thông báo; Tạo các mục khởi động nhanh chóng trên Taskbar với các khởi chạy Jump List; Tune up Windows 7 Boot menu, chỉnh sửa trình đơn chuột phải; tạo ra các phím tắt để thực thi nhanh chóng trên hộp thoại Run. Visual Customizer có thể thay đổi hệ thống và các biểu tượng thể loại tập tin, tùy chỉnh hình nền đăng nhập.

An ninh:
Cải thiện an ninh hệ thống bởi các thành phần tinh chỉnh hệ thống, UAC và đăng nhập vào các thiết lập, tùy chọn tinh chỉnh System Restore; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa và, mã hóa / giải mã tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các địa điểm an toàn; Khôi phục lại các tập tin vô tình xóa hoặc định dạng trên đĩa, bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách xóa các dấu vết để lại. Ẩn, thêm hoặc xóa các mục Control Panel.

Mạng:
Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet, quản lý tất cả các thông số; Tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa các tập tin máy chủ để tăng tốc độ lướt Internet và chỉ cho phép truy cập vào máy chủ được xác định.

Các tiện ích khác:
Hiển thị toàn bộ các tiện ích Windows; tách và hợp nhất bất kỳ tập tin, tự động sao lưu các tập tin thường xuyên không truy cập cách sử dụng Super Copy. Công cụ Registry giúp bạn hoạt động Registry dễ dàng.

 

Windows 8 Manager 2.1.1; toi uu hoa windows 8; don dep he thong windows 8; tang toc do khoi dong windows 8; don dep registry windows 8; tang toc do mang windows 8; tang tinh bao mat windows 8