Windows Doctor 2.7.8.0 - Phần mềm tối ưu, sửa lỗi hệ thống

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.7.8.0
  • Kích thước: 7.17 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Sunny Digits
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 28/06/2014
Vote
127
QA code Windows Doctor

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TV4BVV9CTT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm tối ưu, sửa lỗi hệ thống Windows Doctor 2.7.8.0; tải phần mềm tối ưu, sửa lỗi hệ thống Windows Doctor 2.7.8.0 - Windows Doctor là công cụ giúp bạn phát hiện và sửa chữa những vấn đề xảy ra trong hệ thống máy tính như các file khởi động, plug-in… Cùng với nhiều tính năng được tích hợp sẵn, tiện ích này sẽ giúp bảo vệ và duy trì máy tính hoạt động tốt nhất.

Windows Doctor sẽ giúp bạn phát hiện và sửa chữa những vấn đề trong hệ thống như các file khởi động, plug-in bị lỗi, tổ hợp phím và các font chữ không hợp lệ… Chương trình được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bảo vệ và duy trì trạng thái tốt nhất cho máy tính, đây là giải pháp rất hữu ích dành cho những máy tính phiên bản cũ và đã qua sử dụng trong thời gian dài.

Windows Doctor sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính, tìm kiếm và ngăn chặn các mỗi đe dọa nguy hiểm xâm phạm đến máy tính của mình của bạn như Virus, Trojan, Worm, các phần mềm độc hại và các phần mềm gián điệp.

Windows Doctor còn là tiện ích giúp bạn loại bỏ các tập tin không cần thiết, “dư thừa” trong Registry của Windows, đảm bảo mọi thông tin rác đó sẽ được lấy ra khỏi máy tính ngay lập tức, xóa bỏ Driver lỗi thời, các tập tin chia sẻ DLL không hợp lệ….

phần mềm tối ưu, sửa lỗi hệ thống Windows Doctor
Tính năng chính của Windows Doctor:

- Xác định những vấn đề làm chậm hệ thống máy tính.

Windows Doctor có khả năng phân tích toàn bộ các thành phần trong phần mềm/phần cứng của hệ thống máy tính, phát hiện và xác định chính xác vị trí của các vấn đề là nguyên nhân làm chậm máy tính, sửa chữa các vấn đề này nếu có lỗi xảy ra, nhờ vậy, máy tính sẽ hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

- Phát hiện và sửa chữa các lỗ hổng bảo mật.

Tiện ích sẽ phát hiện các lỗ hổng bảo mật xuất hiện trong máy tính, sửa chữa chúng ngay lập tức, giúp ngăn chặn quá trình xâm phạm của các chương trình độc hại, Virus, Trojan, Worm, các file BHOs và các dịch vụ hệ thống.

- Dọn dẹp và sửa chữa Registry của Windows.

Sử dụng Windows Doctor để tìm ra và xóa bỏ các “dư thừa” trong Registry của Windows bao gồm các mục đăng kí lỗi thời hoặc không hợp lệ.
Phát hiện và phục hồi những lỗi Registry, trả lại tốc độ hoạt động tối đa cho hệ thống máy tính như cài đặt của các phần mềm không hợp lệ, các file DLL bị lỗi, cửa sổ pop-up, các khóa Registry trống, các file ActiveX lỗi, font chữ và các tổ hợp phím tắt không hợp lệ và nhiều sự cố khác.

- Quét và dọn dẹp “sạch sẽ” lịch sử hoạt động của nhiều ứng dụng trong máy tính.

Một trong những tính năng hiệu quả không kém của chương trình này, chính là khả năng quét và loại bỏ lịch sử hoạt động của hơn 100 ứng dụng được lưu trữ trên máy tính. Bạn có thể loại bỏ lịch sử trình duyệt Web, các file cache, tập tin cookies trong các trình duyệt Web phổ biến như Internet Explorer, Google Chorme, Firefox và lịch sử của các ứng dụng MS Office, Windows Media Player, WinRAR…, đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

- Khôi phục các dữ liệu.

Tính năng khôi phục các dữ liệu giúp bạn tìm lại những dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trong quá trình định dạng hoặc do phân vùng trong các phân vùng ổ cứng có định dạng FAT12/16/32, NTFS.

- Xóa bỏ các file rác trong ổ đĩa.

Windows Doctor sẽ giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ các file rác, thư mục trống, shortcuts, các file trùng lặp, phân mảnh ổ cứng… lưu trữ trên cái ổ đĩa của máy tính, giúp làm tăng không gian ổ đĩa, tối ưu hóa hiệu suất làm việc hệ thống.

- Tạo báo cáo các dữ liệu chiếm nhiều dung lượng ổ đĩa.

Các dữ liệu như các văn bản, các file âm thanh, hình ảnh, video.. sẽ được hiển thị trong bản báo cáo mà chương trình cung cấp. Dựa vào báo cáo này, bạn sẽ biết được tập tin nào chiếm nhiều không gian của ổ đĩa. Việc phân loại các file rác cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và loại bỏ chúng ngay trên ổ đĩa.

- Và nhiều tính năng khác nữa.

Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn kết hợp nhiều dữ liệu có dung lượng nhỏ thành một tập tin duy nhất, tạo bản sao lưu các dữ liệu tránh trường hợp trong quá trình làm việc xảy ra lỗi. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lịch trình làm viêc của ứng dụng.

 

Windows Doctor 2.7.8.0; phan mem sua chua loi windows; phan mem bao tri he thong may tinh; ngan chan cac moi de doa may tinh; phan mem don dep registry driver; phan mem toi uu may tinh; toi uu registry; phan mem tang toc khoi dong