Wipe 2013.99 - Phần mềm xóa lược sử hệ thống

  • Bản quyền: Free
  • Version: 2013.99
  • Kích thước: 477 KB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: PrivacyRoot
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 03/01/2014
Vote
52
QA code Wipe

Download phần mềm xóa lược sử hệ thống Wipe 2013.99; tải phần mềm xóa lược sử hệ thống Wipe 2013.99 - Wipe là ứng dụng giúp giảm bớt dung lượng trên ổ cứng bằng cách xóa các dữ liệu không cần thiết. Đồng thời, việc xóa các thông tin trên cũng có thể bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công vào hệ thống máy tính.

phần mềm xóa lược sử hệ thống WipeChương trình này có một giao diện thân thiện, gọn gàng, bạn có thể đặt thiết lập tự động xóa dấu vết và dọn dẹp thùng rác, hoặc sử dụng chế độ dọn dẹp cao cấp để tùy chỉnh thiết lập.

Đồng thời, bạn cũng có thể dọn dẹp lịch sử clipboard và lịch sử ghi nhớ tự động trong hộp thoại mở hoặc lưu, dọn dẹp thùng rác và xóa danh sách Run MRU.

Bên cạnh đó, công cụ này cũng hỗ trợ các tính năng như dọn dẹp bộ nhớ cache hỗ trợ người dùng, xóa tệp tin Internet tạm thời và danh sách My Recent Documents, xóa lịch sử các thư mục sao chép hoặc di chuyển tệp qua Windows Explorer và xóa danh sách ảnh nền sử dụng gần đây.

Không chỉ thế, ứng dụng này còn cho phép xóa thống kê game đã chơi, các địa chỉ truy cập, file nhật ký hỗ trợ HTML, bộ nhớ cache phục hồi, lưu trữ DOM, lưu lại lịch sử, các tệp phục hồi hệ thống, mật khẩu và đăng nhập ghi chú,...

Một tính năng đặc biệt khác là xóa các dấu vết trong ứng dụng như Windows Media Player (playlist startup, playlist CD record path), Adobe Reader (danh sách các tệp truy cập gần đây), plugin Flash Player, QuickTime, Registry Editor, Winamp, ...

Trong mỗi mục này, bạn có thể xem tổng số tệp, số registry entry và dung lượng sử dụng (theo byte). Thêm vào đó, người dùng cũng có thể truy cập một số đối tượng này (xem clipboard) và xuất danh sách để đánh giá về sau.

Trong phần Settings, người dùng có thể cấu hình phương pháp xóa (xóa theo cách tiêu chuẩn, xóa không khôi phục), truy cập trình quản lý tác vụ, thêm hoặc xóa tệp từ một danh sách đã đóng, khóa màn hình bằng mật khẩu, kích hoạt chạy một agent khay trên menu startup Windows.
Một số tính năng chính:

    Dọn dẹp nhiều thread
    Đặt lại tên file một cách an toàn trước khi xóa
    Hỗ trợ một vài thuật toán an toàn để xóa nội dung file chống khôi phục, gồm các thuật toán DDoD, Gutmann, Russian GOST...(chỉ có thể sử dụng trong phiên bản Pro)
    Tự động đóng các chương trình không mong muốn
    Truy dấu dung lượng rác trên menu startup Windows để thông báo với người dùng nếu vượt quá dung lượng chỉ định
    Hỗ trợ agent khay hệ thống để tiện truy cập
    Hỗ trợ ưu tiên trong giờ làm việc (chỉ có thể sử dụng trong phiên bản Pro)

Yêu cầu:

Microsoft .NET Framework 3.5
Cập nhật trong phiên bản mới:

    Bổ sung tính năng mới: người dùng có thể ẩn bất kỳ chương trình nào trong danh sách. Với tính năng này, một khi bạn đã xóa một chương trình trong danh sách dọn dẹp, Wipe sẽ không bao giờ phát hiện chương trình đó khi quét. Bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách truy cập vào trình đơn Options.
    Bổ sung phiên bản tiếng Hungary, tiếng Ba Lan, tiếng Đan Mạch.
    Sửa lại phiên bản tiếng Pháp.
    Sửa lỗi: chỉ số thanh hiện quá trình hoạt động bị chặn trong một số trường hợp.
    Bổ sung hỗ trợ cho GoogleToolbar 7 cho Internet Explorer.
    Bổ sung hỗ trợ cho YahooToolbar 9.
    Bổ sung hỗ trợ cho AlexaToobar 11.
    Bổ sung hỗ trợ cho AOLToobar 5.
    Bổ sung hỗ trợ cho AVGSafeguardToolbar 17.
    Bổ sung hỗ trợ cho ASKToobar 21.

 

Wipe 2013.99; Wipe may tinh; phan mem don dep may tinh; phan mem xoa luoc su web; phan mem xoa du lieu; tải miễn phí Wipe