Wise Game Booster 1.26.36 - Phần mềm tối ưu hệ thống khi chơi game

  • Bản quyền: Free
  • Version: 1.26.36
  • Kích thước: 2.53 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: WiseCleaner
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 06/08/2014
Vote
81
QA code Wise Game Booster

Download phần mềm tối ưu hệ thống khi chơi game Wise Game Booster 1.26.36; tải phần mềm tối ưu hệ thống khi chơi game Wise Game Booster 1.26.36 - Wise Game Booster giúp người dùng cải thiện hiệu suất máy tính, tối ưu hóa các chức năng của hệ thống, tập trung tài nguyên để chơi game với trải nghiệm tốc độ và chất lượng tốt nhất. Người dùng cũng có thể truy cập các trò chơi ngay trên giao diện chương trình mà không phải mất công tìm kiếm.

Wise Game Booster là phần mềm tăng hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game được người dùng đánh giá cao trong nhiều năm liền. Phần mềm này sẽ giúp tối ưu hóa các chức năng của hệ thống, đóng các tiến trình hoạt động trong Background và các dịch vụ Windows không cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng để tập trung tài nguyên cho việc chơi game.

Wise Game Booster tích hợp công cụ System Optimizer sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ những trò chơi cần tốc độ, phục vụ mọi nhu cầu chơi game của bạn. Người cùng có thể  kết thúc tiến trình hoặc ngừng dịch vụ theo cách thủ công hoặc tự động. Các hoạt động dịch vụ có thể sao lưu để khôi phục trạng thái của chúng trước khi sử dụng.

Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập và thêm trò chơi vào trong "My games" nên bạn không cần phải tìm kiếm các trò chơi từ biểu tượng phức tạp trên màn hình nữa, tiết kiệm đáng kể thời gian. Đây

phần mềm tối ưu hệ thống khi chơi game Wise Game Booster

Các tính năng chính của Wise Game Booster:

- Tối ưu hóa hệ thống toàn diện
- Tăng tốc chơi game
- Truy cập và thêm các trò chơi trên chương trình
- Quản lý các dịch vụ chạy nền trên máy tính

 

Wise Game Booster 1.26.36; phan mem toi uu he thong; phan mem tang toc choi game; phan mem tang hieu suat may tinh; toi uu phan cung choi game