Womble Easysub 2.0 - Phần mềm thêm phụ đề video

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.0
  • Kích thước: 7.2 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: Womble Multimedia
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 16/01/2014
Vote
71
QA code Womble Easysub

Download phần mềm thêm phụ đề video Womble Easysub 2.0; tải phần mềm thêm phụ đề video Womble Easysub 2.0 - Womble Easysub là một ứng dụng hữu hiệu hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa và quản lý phụ đề trong tập tin video DVD. Nhờ trình phát video được tích hợp, bạn có thể xem trước phụ đề trong thời gian thực. Bên cạnh đó, biểu đồ hiển thị sóng âm thanh sẽ cung cấp một sự trợ giúp trực quan để xác định vị trí đoạn thoại mà mình cần một cách nhanh chóng và thiết lập thời gian chính xác cho văn bản.


phần mềm thêm phụ đề video Womble Easysub
 

Bạn cũng có thể nhập phụ đề từ tập tin .srt có sẵn, sau đó sử dụng nó một cách sáng tạo, chẳng hạn như thay đổi thời gian hoặc ngôn ngữ. Đặc biệt, ứng dụng này còn giúp bạn ghi phụ đề cho DVD, sau đó phát video có phụ đề được ghi đè bằng chương trình hoặc nhờ một thiết bị khác một cách trực tiếp.
Một số tính năng chính:
Xem trước phụ đề trên trình phát video trong thời gian thực

Womble EasySub cung cấp một công cụ thuận tiện để bạn xem trước phụ đề DVD với tất cả chi tiết liên quan. Nó cũng cho phép bạn xem trước phụ đề được chỉnh sửa trong thời gian thực.
Biểu đồ sóng âm hiển thị trên timeline

Biểu đồ này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định vị trí một đoạn thoại cũng như thiết lập thời gian để phát phụ đề. Đồng thời, bạn có thể thay đổi track âm thanh và lựa chọn các kênh khác nhau.
Tạo, chỉnh sửa và thay thế phụ đề cho phim DVD

Danh sách phụ đề sẽ cho phép bạn tạo ra một phụ đề của riêng mình, chẳng hạn như bạn có thể dịch phụ đề tiếng nước ngoài sang tiếng mẹ đẻ của mình. Đồng thời, nó cũng cho phép chỉnh sửa, thay thế và xóa bất kỳ phụ đề nào trong DVD chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, nhờ thực thi Unicode, phần mềm này hỗ trợ tất cả các loại ngôn ngữ và hiển thị mọi phông chữ.
Nhập và xuất tập tin phụ đề .srt

Nhập tập tin phụ đề có sẵn vào danh sách, sau đó thoải mái điều chỉnh nó, chẳng hạn như thay đổi thời gian hoặc ngôn ngữ. Bạn có thể lưu lại danh sách phụ đề được tạo ra hoặc chỉnh sửa dưới dạng tập tin .srt. Sau đó, sử dụng nó trong phần mềm chỉnh sửa phụ đề khác.
Chỉnh sửa văn bản thuận tiện

Chỉ bằng cách nhấp chuột lên trường văn bản để bắt đầu quá trình chỉnh sửa phụ đề cho video thuận tiện, sau đó nhập văn bản vào đây một cách trực tiếp.
Thêm và xóa phụ đề một cách dễ dàng

Bạn có thể thêm phụ đề với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời, hãy xóa những phụ đề không mong muốn trong video chỉ với vài cú nhấp chuột.
Yêu cầu hệ thống:

    Tốc độ xử lý: 500 MHz
    Dung lượng bộ nhớ RAM: 128 MB
    Công cụ ghi đĩa DVD
    Dung lượng ổ cứng có sẵn: 30 MB
    Độ phân giải màn hình: 1024x768

 

Womble Easysub 2.0; Womble Easysub; phan mem lam sub phim; pham mem bien tap sub video; phan mem them phu du video; phan mem tao phu de phim