XnView 1.99 - Duyệt mọi định dạng ảnh

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 4.3 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Pierre E Gougelet
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 06/06/2012
  • Bình luận:
Vote103
220
QA code XnView 1.99 - Duyệt mọi định dạng ảnh

Với XnView bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xem, xử lý, chuyển đổi các file hình ảnh. XnView có khả năng đọc 500 định dạng khác nhau và chuyển đổi chúng thành các định dạng khác như GIF, BMP, JPG, PNG, TIFF.

XnView cũng có thể hiển thị các định dạng video, rất nhiều định dạng từ máy quay kỹ thuật số và một số định dạng khác như Amiga IFF hay Calamus.

Công cụ xem ảnh(Image viewer) cũng tương tự như Windows Explorer, giúp bạn dễ dàng quản lý, xem các file ảnh trong các thư mục hiển thị dưới dạng thu nhỏ(thumbnail) và tùy chọn từng bức ảnh cụ thể.
Bạn có thể sử dụng XnView mà không cần cài đặt, điều này thật tiện lợi khi bạn sử dụng nó như một album ảnh trong CD, đặc biệt là nó miễn phí khi bạn sử dụng vì mục đích cá nhân.

Ngoài khả năng xem ảnh, XnView còn cung cấp một số tính năng cao cấp như tạo trang web, in ấn, chuyển đổi đa định dạng, slide show, chụp ảnh màn hình và công cụ hỗ trợ quét ảnh và các máy quay kỹ thuật số.

Thêm vào đó là hàng loạt hiệu ứng và bộ lọc giúp bạn xử lý ảnh; khả năng kết nối với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác như Adobe Photoshop, thông qua công cụ kéo thả Drag and Drop, clipboard hay tùy chọn Open With.

XnView giúp bạn tạo các mặc định tối ưu theo ý thích của bạn và thông qua các thiết lập, do đó nâng cao hiệu quả làm việc. Các thao tác tích hợp như copy, di chuyển, tạo mới thư mục và file giúp XnView trở thành một công cụ đa năng cho đồ họa.Một số tính năng chính của XnView:

- Đọc vào hơn 400 định dạng hình ảnh

- Truy xuất khoảng 50 định dạng đồ họa

- Hỗ trợ TIFF, GIF và ICO

- IPTC, EXIF

- Thay đổi kích thước ảnh

- Copy/cắt file, cắt ảnh

- Tùy chỉnh ánh sáng, độ tương phản

- Chỉnh sửa số lượng màu

- Các bộ lọc(làm mờ, làm nổi ảnh…)

- Các hiệu ứng(thấu kính, sóng…)

- Chế độ xem toàn màn hình

- Slide show

- Công cụ quản lý ảnh

- Chuyển đổi nhiều file cùng lúc

- Tạo thumbnail

- Tạo trang liên hệ

- Tạo các định dạng nhiều trang (TIFF, DCX, LDF)

- Hỗ trợ TWAIN(chỉ dành cho Windows)

- Hỗ trợ in ấn(chỉ dành cho Windows)

- Hỗ trợ kéo thả(chỉ dành cho Windows)

- Hỗ trợ 44 ngôn ngữ(chỉ dành cho Windows)