YTD Video Downloader 4.5 - Phần mềm tải, chuyển định dạng video

  • Bản quyền: Free
  • Version: 4.5
  • Kích thước: 10.6 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: GreenTree Applications
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 23/12/2013
Vote
80
QA code YTD Video Downloader

Download phần mềm tải, chuyển định dạng video YTD Video Downloader 4.5; tải phần mềm tải, chuyển định dạng video YTD Video Downloader 4.5 - YTD Video Downloader là phần mềm cho phép người dùng tải xuống video từ Youtube, Facebook, Google Video, Yahoo Video… và chuyển chúng sang định dạng video.

Đây là một chương trình rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần xác định đường dẫn URL của video muốn tải xuống và nhấn vào nút OK.

Với YTD Video Downloader, bạn có thể chuyển đổi video cho các thiết bị và định dạng của Ipod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid và MP3.

 

phần mềm tải, chuyển định dạng video YTD Video Downloader


Tính năng mới trong phiên bản 4.5:

    Sửa lỗi treo ứng dụng trong quá trình chuyển đổi định dạng video.

Hướng dẫn
Hướng dẫn sử dụng:

Trước tiên, các bạn mở video muốn download trên trình duyệt, ví dụ ở đây là YouTube. Sau đó, copy đường dẫn của video đó:

Copy video url

Khởi động YTD Video Downloader, và "dán" đường dẫn video vào ô Paste URL dưới đây:

Chọn mục Download quality để thay đổi chất lượng theo yêu cầu:

Chọn chất lượng video

Thay đổi thư mục lưu trữ bằng cách nhấn vào biểu tượng thư mục bên cạnh chữ Save to:

Nhấn nút Download để bắt đầu tải:

Các bạn cần lưu ý rằng tính năng tự động convert file video chỉ có ở phiên bản PRO của YTD Video Downloader. Nếu muốn chuyển đổi định dạng với nhu cầu bình thường thì chúng ta chọn tab Convert, chọn video gốc từ phần Select the video file, chọn định dạng file (Convert video to), chất lượng tương ứng (Conversion quality), thư mục lưu trữ (Save to)... và nhấn Convert Video để bắt đầu:

 

 

YTD Video Downloader 4.5;YTD Video Downloader; phan mem download video; tai video tu youtube; phan mem chuyen doi dinh dang video; download miễn phí YTD Video Downloader