Your Uninstaller! Pro 7.5.2014.03 - Phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 7.5.2014.03
  • Kích thước: 6.5 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: URSoft Inc
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 30/06/2014
Vote109
469
QA code Your Uninstaller! Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TB77YCR7JT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Your Uninstaller! Pro 7.5.2014.03; tải phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Your Uninstaller! Pro 7.5.2014.03 - Your Uninstaller là giải pháp hữu ích và hiệu quả nhằm hỗ trợ người dùng trong việc gỡ bỏ cài đặt của các ứng dụng trong Windows. Ứng dụng cho phép người dùng loại bỏ hoàn toàn những file cứng đầu nhất mà không cần sử dụng đến chức năng Add and Remove Program trong máy tính.

Cũng như những phần mềm gỡ bỏ khác, Your Uninstaller giúp người dùng loại bỏ các tập tin, đặc biệt là không lưu giữ những file rác của ứng dụng đó. Qua đó, người dùng có thể tăng dung lượng lưu trữ tren ổ cứng máy tính một cách hiệu quả.
 
Bên cạnh đó, Your Uninstaller sử dụng những kỹ thuật loại bỏ file thông minh nên người dùng có thể tìm kiếm những ứng dụng một cách nhanh chóng. Chương trình cung cấp các chế độ gỡ bỏ khác nhau giúp người dùng thỏa sức lựa chọn.

Đặc biệt, khi có những vấn đề gây ảnh hưởng xấu đến máy tính, Your Uninstaller sẽ gửi cảnh báo tới người dùng. Sau đó, chương trình sẽ giúp sửa lỗi trong Registry và giúp tăng hiệu suất hoạt động máy tính một cách rõ rệt. Hãy tải ứng dụng về ngay hôm nay để việc gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng Windows trở nên dễ dàng hơn.

phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Your Uninstaller! Pro
Tính năng chính của Your Uninstaller:
 
- Gỡ bỏ các chương trình không thể loại bỏ bởi công cụ Add/Remove Program.

Đối với những ứng dụng không thể gỡ bỏ theo cách thông thường trên máy tính thì Your Uninstaller sẽ giúp người dùng loại bỏ triệt để những ứng dụng “cứng đầu” này.

- Cung cấp các chế độ gỡ bỏ khác nhau

Chức năng "Advanced Uninstall (Gỡ bỏ nâng cao)" không chỉ cho phép Your Uninstaller loại bỏ các phần mềm tương ứng mà nó còn thông báo các vấn đề có thể gặp phải một cách chính xác để người dùng kịp thời sửa chữa nó.

Với chế độ "Quick Uninstall (Gỡ bỏ nhanh)", Uninstaller sẽ tự động loại bỏ các phần mềm cụ thể, cùng với các mục đăng kí liền kề. Nếu đơn giản chỉ chọn "Uninstaller", một cửa sổ nhắc nhở bao gồm 4 chế độ gỡ cài đặt gồm:

+ Quá trình gỡ bỏ tiêu chuẩn
+ An toàn : tích hợp nhiều chế độ, đây là cách nhanh nhất để loại bỏ cài đặt các file Registry trong quá trình quét ở mức độ đơn giản.
+ Bình thường: bao gồm chế độ an toàn, và khả năng quét các file Registry được mở rộng, nó chậm hơn so với chế độ an toàn.
+ Siêu chế độ: gồm chế độ bình thường, quét hoàn chỉnh tất cả các dấu vết còn lại của một cài đặt trên Windows, đây là chế độ thấp nhất nhưng hiệu quả nhất

- Hệ thống quét toàn bộ các tập tin không sử dụng và các khóa Registy sau khi gỡ bỏ cài đặt bình thường.

- Chức năng tìm kiếm các ứng dụng cần gỡ bỏ

 Chương trình cung cấp chức năng tìm kiếm, cho phép người dùng tìm kiếm những ứng dụng ngay trên màn hình mà không phải mất công lục lọi từng thư mục để gỡ bỏ chúng.
 
- Tháo gỡ, bảo vệ chương trình

Sau khi tháo gỡ những cài đặt của những ứng dụng không cần thiết điều này đồng nghĩa với việc chương trình cung cấp các tính năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính. Các ứng dụng trên máy tính sẽ vẫn hoạt động bình thường mà không phải lo ngại những mỗi nguy hại do những ứng dụng kia gây ra.

- Tìm kiếm và loại bỏ những tập tin không cần thiết trên ổ đĩa cứng để tiết kiệm dung lượng đĩa và tăng tốc độ máy tính.

Việc gỡ bỏ các ứng dụng này làm tăng dung lượng bộ nhớ của máy tính khiến cho tốc độ hoạt động của máy tính nhanh và hiệu quả hơn.

- Loại bỏ các phần mềm độc hại

Nó cho phép gỡ bỏ toàn bộ cài đặt bao gồm Drag và Uninstall trên hệ điều hành Windows mạnh mẽ nhất hiện nay. Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, người dùng chỉ cần kéo một ứng dụng cần gỡ bỏ cài đặt, thả vào trình duyệt của chương trình, các cài đặt sẽ được loại bỏ ngay lập tức. Không những thế, nó còn là chương trình xuất sắc trong việc loại bỏ các phần mềm có hại đối với máy tính.

- Dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer.

Sử dụng Your Uninstaller để xóa bớt những cookies, lịch sử trình duyệt đã cũ trên các trình duyệt Web mà máy tính đang sử dụng.

- Tích hợp chức năng kiểm soát các ứng dụng khởi động trên Windows.

- Sao lưu, khôi phục cài đặt các ứng dụng.

Your Uninstaller là tự động tạo ra một điểm khôi phục trước khi thử gỡ bỏ cài đặt của một ứng dụng, sử dụng trong trường hợp nếu lỡ tay xóa bỏ các ứng dụng mà người dùng vẫn còn dùng đến. Lúc đó, người dùng chỉ việc lựa chọn chức năng Windows System Restor để đảo ngược những thay đổi này.

- Nhập các báo cáo dưới dạng file hoặc in ấn chúng.

Chương trình hiển thị bảng báo cáo gồm các thông tin chi tiết về từng loại ứng dụng trên máy tính bao gồm tên file, ngày cài đặt, dung lượng… người dùng có thể lưu các báo cáo này dưới dạng file văn bản hoặc in ấn chúng nếu muốn.

- Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản chỉ việc kéo giao diện ứng dụng muốn loại bỏ, thả vào trình duyệt ứng dung, những cài đó đó sẽ được loại bỏ ngay lập tức.

Bên cạnh các chức năng cơ bản, Your Uninstaller còn bao gồm gói ứng dụng Starup Manager (cho phép người dùng kiểm soát các thư mục được tải khi Windows khởi động), một đĩa Cleaner (rất nhanh, hiệu quả, báo cáo cho người dùng những file không thể gỡ bỏ vì nó vẫn đang được sử dụng), một StarMenu (cung cấp khả năng sửa chữa các shortcut và sắp xếp lại chúng), một trình duyệt Web Eraser Trace (làm việc cho Internet Explorer) và File Shredder (an toàn và xóa vĩnh viễn các tập tin).

 

Your Uninstaller! Pro 7.5.2014.03; phan mem go bo cai dat ung dung windows; phan mem don dep he thong; phan mem sao luu ung dung windows; loai bo phan mem doc hai khoi he thong; phan mem sua loi registry; phan mem tang hieu suat may tinh