Zend Studio 7.1.0

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 308 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Zend Technologies
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 05/12/2009
  • Bình luận:
Vote100
366
QA code Zend Studio 7.1.0

Zend Studio là một chương trình hay với nhiều tính năng. Chương trình thích hợp cho Windows, Linux và Mac. Rất thích hợp dành cho các lập trình viên PHP.

 

Mô tả chi tiết Zend Studio

Zend Studio là môi trường phát triển cho PHP được trao giải thưởng và có hàng ngàn người sử dụng trên toàn thế giới.

- Nghiên cứu hoặc sử dụng lại mã từ những người phát triển PHP đỉnh cao.Gồm có hơn 50 ứng dụng mẫu cơ sở chức năng hoàn chỉnh từ những chuyên viên giỏi từ cộng đồng PHP cao nhất sử dụng hầu hết các cơ sở dữ liệu chung bao gồm MySQL, PostgreSQL, SQLite....vv

- Nâng cao hiệu quả bằng môi trường phát triển chuyên nghiệp đã được chứng minh bao gồm cả sự hỗ trợ PHP 5 tiên tiến, Code Analyzer, Nested Code Completion, Syntax Highlighting, Project Manager, Code Editor, Graphical Debugger và rất nhiều thủ thuật.

- MỚI: Code Folding nâng cao hiệu quả bằng cách bao phủ một cách dễ dàng các lớp, các chức năng , các trở ngại PHPdoc hay các mã không PHP.

- Tạo ra những tài liệu bằng các ứng dụng và mã của bạn, lập ra dự án bằng PHPDocumentor , công cụ tài liệu chuẩn cho PHP.Tự động thêm những ghi chú PHPDoc tới các file, các lớp, các chức năng, các hằng số và hơn nữa thông qua tất cả thủ thuật PHPDoc.

- MỚI: Quickly điều hướng tới bất kỳ nguồn PHP nào trong dự án bằng cách lọc các lớp, các chức năng, các hằng số sử dụng Go-to-PHP Resource Utility.

- Để cho dễ dàng phát triển nhóm và sự cộng tác nhóm bằng cách quản lý mã nguồn của bạn một cách hiệu quả với sự thắt chặt tích hợp CVS ,điều này sẽ giúp cho bạn vận hành các thao tác CVS một cách trực tiếp từ trong Zend Studio 5

- MỚI: Đón nhận một hệ thống quản lý phiên bản. Zend Studio 5 hỗ trợ quản lý nguồn phiên bản phụ phổ biến.

- MỚI: Trình duyệt an toàn bằng liên kết FTP của bạn sử dụng SSL với phương pháp Implicit and Explicit

- Đơn giản hóa sự triển khai với FTP, SFTP và FTP qua SSL, cho phép những người phát triển tải lên và tải xuống các file dự án từ các máy chủ từ xa.Phát triển ứng dụng kinh doanh cấp cao hơn

- MỚI: Tạo ra sự tích hợp ứng dụng thắt chặt hơn với Web Services Support cấp cao hơn để dễ dàng tạo ra các file WSDL trực tiếp từ mã nguồn PHP của bạn và hiện hữu các file WSDL cho Code Completion Integration and Inspection View.

- Liên kết trực tiếp tới hầu hết các cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp đã sử dụng rộng rãi như IBM DB2/Cloudscape/Derby, MySQL, Oracle, Microsoft SQL Server, PostgreSQL, và SQLite.

- Viết và thi hành các câu hỏi trên máy chủ được kết nối sủ dụng Zend SQL Query Editor with SQL92 và sự hỗ trợ rõ về cú pháp.

- Có cái nhìn tổng quan về cấu trúc cơ sở dữ liệu và quản lý nội dung với Zend SQL ExplorerHoàn thiện môi trường gỡ rối cho PHP

- Làm việc với các tính năng gỡ rối tiên tiến bao gồm Conditional Breakpoints, Stack Trace View, Advanced Watches, Variables và Output Buffer.

- Chương trình gỡ rối tại chỗ hay từ xa trên môi trường tự nhiên sử dụng hầu hết sức mạnh của chương trình gỡ rối PHP.

- Đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất cho sự định vị cơ sở ngoại vi hoặc qua Internet với chương trình gỡ rối từ xa an toàn.

- Gỡ rối và mô tả sơ lược mã của bạn một cách trực tiếp qua trình duyệt của bạn chỉ bằng một cái nhấp chuột vào trình duyệt gỡ rối .

Các công cụ quản lý và phát triển nhóm một cách thiết thực

- Để dễ dàng phát triển nhóm và sự cộng tác bằng cách quản lý có hiệu quả mã nguồn cử dụng CVS hay Subversion trực tiếp từ trong Zend Studio.

- Nhận được những phản hồi trực tiếp trên mã và sự thực hiện các tập lệnh khi sủ dụng các công cụ Zend Studio 5 QA/Testing.

- Mang đến những ứng dụng có thể tin tưởng sử dụng công cụ PHP Intelligence để giúp bạn gửi những khuyết điểm của ứng dụng trước khi chúng xuất hiện trên sản phẩm.

Tìm thêm: Zend, Studio, 7.1.0,