Zoner Photo Studio Professional 14 Build 2

  • Bản quyền: Trial 15 days
  • Kích thước: 84 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Zoner, Inc.
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 28/11/2011
  • Bình luận:
Vote102
106
QA code Zoner Photo Studio Professional 14 Build 2

Zoner Photo Studio là cách thức mới để quản lý những tấm ảnh của bạn. Bạn đã từng bao giờ mua một chương trình phần mềm xử lý ảnh và thấy được nó đã bỏ lỡ qua một số thứ? Với Zoner Photo Studio, điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Với chương trình Zoner Photo Studio Professional, bạn sẽ nhận được tất cả các chương trình xử lý ảnh giờ đây chỉ gói gọn trong một cho mỗi bước từ đòi hỏi phải sẵn sàng những tấm ảnh cho chúng đến việc cấu tạo lại chúng để chia sẻ.

 

 

Zoner Photo Studio là một công cụ có thể hướng dẫn bạn thông thạo tất cả các tiến trình của việc quản lý và xử lý những tấm ảnh kỹ thuật số như: ảnh phải sẵn sàng, chuẩn bị cho việc xử lý, lưu trữ và xuất ảnh. Giải pháp phổ biến “tất cả trong một” này đề nghị giúp cho công việc công việc của bạn dễ dàng hơn một cách đặc biệt mà không cần phải nhảy liên tục từ chương trình này đến chương trình khác.

 

 

 

Hỗ trợ GPS

 

Cho biết xuất xứ những tấm ảnh mà bạn sở hữu! Sau đó chúng sẽ chỉ cho bạn cái mà tương tự như trên bản đồ online giống như bản đồ trên google. Những tấm ảnh có thể lưu trữ dữ liệu GPS – như kinh độ, vĩ độ và thậm chí cả độ cao so với mặt biển tại nơi chúng được tạo ra. Và Zoner có thể giúp bạn mang thông tin này một cách tự động từ trong bất kỳ thông tin lấy từ log của các thiết bị GPS hoặc kỹ thuật số hóa nó và có thể sau đó sử dụng nó và rồi cố gắng chỉ ra cách định vị trên bản đồ. Không một người quản lý ảnh nào khác có thể làm được điều này!

 

 

 

Triển lãm web.

 

Triển lãm web có nghĩa là không có sự rắc rối nào trong công việc kiểm tra hình ảnh cho bất kỳ ai thích chia sẻ với bạn. Chương trình hỗ trợ tương tác người dùng trong Zoner Photo Studio sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả các bước thực hiện. Không nhất thiết phải là chuyên gia lập trình nhưng bạn cũng hoàn toàn có khả năng cung cấp cho người xem những tính năng như một diễn đàn hoàn chỉnh và hỗ trợ GPS: họ có thể dễ dàng nắm bắt thông tin vị trí của tấm ảnh.

 

 

 

Biên tập hàng loạt

 

Việc biên tập hàng loạt tấm ảnh số có thể làm cho bạn cảm thấy điên đầu. Tiện ích biên tập hàng loạt tích hợp trong Zoner Photo Studio 9 sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc này. Bạn có thể lưu các thao tác biên tập nhằm mục đích sử dụng về sau Hãy để Zone Photo Studio giúp bạn trong các công việc nặng như thế.

 

 

 

Những bức ảnh đạt được

 

Hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin kỹ thuật số ( USB Mass Storage và Canon), quét thông qua cổng TWAIN, ảnh web, hình chụp màn hình, dữ liệu lấy được từ Clipboard. Hỗ trợ chuyển đổi định dạng từ Canon RAW (CRW)

 

 

 

Photo Editing và Enhancement

 

Đây là công cụ hỗ trợ bạn trong việc nâng cao chất lượng hoặc loại bỏ phần khiếm khuyết của tấm ảnh bằng các công cụ như curles, levels, colors, sharpness, và histogram levels; làm sáng bóng, khắc phục mắt đỏ, nhiễu, xoay, cắt, xử lý ảnh hàng loạt…

 

 

 

Image Magic

 

Hiệu ứng lộng lẫy như chuyển ảnh sang dạng grayscale, chỉnh màu bằng tay, bật hơi, vẽ sơn dầu, cổ điển, sóng….

 

 

 

Quản lý lưu trữ số

 

Chú thích, văn bản và âm thanh, từ khoá, phân loại có thể dễ dàng thêm vào thiết bị lưu trữ bên ngoài như CD, DVD. Tìm kiếm và phân loại, đổi tên hàng loạt, chuyển đổi.

 

 

 

Khả năng trình diễn và in ấn không giới hạn

 

Công việc in ấn được thực hiện bởi các mẫu trực quan, bao gồm các mẫu cho lịch, name card; xuất tập tin dưới dạng PDF, hỗ trợ triễn lãm web với kiến trúc cây phân cấp, FTP, tối ưu việc chuyển ảnh qua email, tranh toàn cảnh, ảnh 3D, ghi đĩa CD/DVD trực tiếp; ghi đĩa Video CD, trình diễn ảnh với nhiều hiệu ứng đặc biệt kèm theo khả năng chuyển đổi sang PDF.