chm2web Pro 2.85 Build 233

  • Bản quyền: Trial 15 days
  • Kích thước: 1.5 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: A!K Research Labs
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 10/08/2009
  • Bình luận:
Vote
111
QA code chm2web Pro 2.85 Build 233

Chm2web là một ứng dụng giúp chuyển đổi nhanh chóng tập tin dịch HTML Help (.chm) sang những tập tin có thể upload lên trang web.

Ngày nay, ngày càng nhiều người dùng mong chờ để thấy một sự mô tả đầy đủ về những tính năng của chương trình và một bài hướng dẫn trực tuyến trước khi tải và cài đặt phần mềm. Rất nhiều tác giả đã bắt đầu đăng những tư liệu trực tuyến lên trang Web của họ, và là một bước tiến vững chắc để chiếm được cảm tình của người dùng.

Tạo nên những mục giúp đỡ trực tuyến làm cho những bộ máy tìm kiếm trở nên tốt hơn từ khi không còn những tài liệu nào có chứa nhiều từ khóa có liên quan bằng một hệ thống giúp đỡ của ứng dụng đó.

Sử dụng chm2web bạn sẽ có thể chuyển đổi tập tin HTML Help sang một trang web trợ giúp trực tuyến với đầy đủ tính năng chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn không cần phải thay đổi giao diện của trang web, cũng không cần phải lo lắng về sự sắp đặt trang web trợ giúp trực tuyến. Chỉ cần bỏ một cái link vào trang web để mở phần giúp đỡ trực tuyến trong cửa sổ trình duyệt trong nháy mắt.

Những tính năng:

    * Không giới hạn việc chỉnh sửa hình thức của hệ thống giúp đỡ trực tuyến và bạn có thể vào những trang đã tồn tại và tạo nên những mẫu riêng cho mình hay sử dụng những mẫu chuẩn.
    * Hệ thống giúp đỡ được tạo ra bởi chm2web không phụ thuộc vào trình duyệt.
    * Chm2web sẽ tận dụng một số giải pháp cho phép bộ máy tìm kiếm có thể kiệt kê những tài liệu được tạo ra một cách dễ dàng hơn
    * Web giúp đỡ trực tuyến tạo ra bởi chm2web có một bản danh sách có hình dạng một cái cây, một danh sách trợ giúp và tính năng tìm kiếm văn bản
    * Phần mềm cho phép bạn tạo ra những phiên bản hệ thống trợ giúp có khung, không có khung hay di động (để xem được trên những thiết bị cầm tay hay máy trợ lý cá nhân kỹ thuật số)
    * Bộ xử lý trước được tích hợp có khả năng xóa những đề mục không cần thiết ở đầu trang và cuối trang và thêm những đoạn mã html có thể chỉnh sửa được vào những trang trợ giúp.
    * Quá trình chuyển đổi có thể được tự động hóa nhờ sử dụng tùy chọn dòng lệnh
    * Có một chương trình dịch .chm được tích hợp cho phép bạn trích xuất tập tin, bao gồm những tập tin dịch vụ.

Tìm thêm: chm2web, Pro, 2.85, Build, 233,