dBpowerAMP Music Converter 13.3

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 5.3 MB
  • Yêu cầu: Windows All / Unix
  • Nhà phát hành: Illustrate
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 15/01/2010
  • Bình luận:
Vote102
176
QA code dBpowerAMP Music Converter 13.3

Mục tiêu của Illustrate là tạo ra những chương trình âm thanh chất lượng cao. Với sự hỗ trợ mạnh các định dạng âm thanh: mp3, mp4, m4a, (ÂC, iTunes & iPod), Windows Media Audio (wma), Ogg Vorbis và FLAC, sử dụng dBpoweramp để chắc chắc tương thích một cách tối đa.

Thành phần chính:

  - Chuyển đổi âm thanh một cách hoàn hảo, dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng. Bộ chuyển đổi âm nhạc dBpoweramp trở thành công cụ chuẩn cho việc chuyển đổi âm thanh, hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy vào dBpoweramp.
  - Chuyển đổi các tệp âm thanh với sự đơn giản hạng nhất. mp3, mp4, m4a, (iTunes / iPod),Windowsmedia Audio (WMA), Ogg Vorbis, AAC, Monkeys Audio, FLAC, Apple Lossless (ALAC).
  - Hỗ trợ CPU nhiều nhân để mã hóa,
  - Nén CDs âm thanh kỹ thuật số (với CD Ripper),
  - Chuyển đổi hàng loạt tệp với chỉ một lần nhắp chuột,
  - Chỉnh sửa ID-Tags, hiệu ứng DSP như Volume Normalize, hoặc Graphic EQ.
  - Hỗ trợ CPU đa nhiều nhân sử dụng toàn bộ sức mạnh hệ thống của bạn:
  - Mã hóa hỗ trợ nhiều nhân. Các máy tính hiện dại có nhiều nhân, một hệ thống 2 nhân có hiệu quả như 2 máy và mội chương trình có thể tận dụng chức năng mã hóa nhiều nhân có thể mã hóa nhanh gấp nhiều lần (tùy vào số nhân)
  - Nén: Bảo mật và Nhanh chắc chắn bảo mật và nhanh là không thể đi cùng nhau? dBpoweramp đã vượt qua những giới hạn và hướng tới cái khó tin, nghiên cứu tại sao dBpoweramp's CD Ripper nên là sự lựa chọn số một khi nén nhạc.
  - Chuyển đổi một lượng lớn tệp, ở trong cùng một thư mục và các thư mục con với 1 lần nhắp chuột. Nó có thể lựa chọn chuyển đổi chỉ một định dạng của các tệp âm thanh được trộn lẫn trong một thư mục âm thanh hoặc chọn một bit-rate xác định.
  - Chỉnh sửa ID Tags của các tệp âm thanh, nhúng bìa al-bom tất cả trong Explorer, đánh tag hàng loạt file một lúc.

Tìm thêm: dBpowerAMP, Music, Converter, 13.3, ,