eBook Converter Bundle 3.1.306.352 - Phần mềm chuyển đổi định dạng ebook

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.1.306.352
  • Kích thước: 62.14 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: eBook Converter
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 07/05/2014
Vote
118
QA code eBook Converter Bundle

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T5FP1GSDCT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chuyển đổi định dạng ebook eBook Converter Bundle 3.1.306.352; tải phần mềm chuyển đổi định dạng ebook eBook Converter Bundle 3.1.306.352 - Sử dụng ứng dụng đơn giản này, bạn có thể chuyển đổi sách điện tử của bạn sang các định dạng khác nhau và bạn cũng có thể loại bỏ sự bảo vệ DRM của nó. eBook Converter Bundle là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ mà làm cho nó có thể cho bất cứ ai để làm cho sách điện tử tương thích với các thiết bị mà họ sử dụng để đọc cuốn sách đó.

eBook Converter Bundle là công cụ giải mã và chuyển đổi sách điện tử mua từ Kindle, Nook, Google Play, Sony, Kobo và các cửa hàng sách điện tử trực tuyến khác trong hàng loạt với 1 cú click chuột . nó là phần mềm chuyển đổi eBook dễ sử dụng hơn bao giờ hết, chuyển đổi ebook sang PDF / ePub / Kindle / Word / Html / định dạng văn bản với 1 click chuột, đã từng đoạt giải thưởng và một công cụ "phải có" công cụ cho tất cả các trình đọc eBook.

Ứng dụng hỗ trợ sách điện tử và tài liệu định dạng phổ biến nhất và có thể xử lý toàn bộ hàng loạt tập tin, bất kể định dạng gốc của nó.

phần mềm chuyển đổi định dạng ebook eBook Converter Bundle
Chức năng:

- Giải mã và chuyển đổi Kindle, phiên bản kỹ thuật số Adobe, NOOK eBook.
- Hỗ trợ Kindle, Adobe ADE, vNOOK và DRM ddupwcj bảo vệ.
- Hỗ trợ Google ebook, Kobo eBook, Sony eBook.
- Hỗ trợ eBook thư viện công cộng.
- Chuyển đổi eBook PDF, ePub, Kindle , Word, HTML , Text
- Dễ sử dụng, chỉ cần 1-click để chuyển đổi.
- An toàn.
- Windows All.

 

eBook Converter Bundle 3.1.306.352; chuyen doi dinh dang ebook sach dien tu; phan mem convert dinh dang ebook; convert ebook; chuyen doi dinh dang ebook cho di dong