eMovie - Tải phim từ ePhim thật đơn giản

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 1.2 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: Nguyễn Việt Anh
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 26/06/2008
  • Bình luận:
Vote101
1837
QA code eMovie - Tải phim từ ePhim thật đơn giản
Tải xong, bạn giải nén vào một thư mục nào đó và chạy file eMovie.exe để khởi động chương trình. Giao diện chương trình hoàn toàn bằng tiếng Việt khá thân thiện.

Tại combobox “Thể loại”, bạn chọn thể loại phim mà mình muốn xem (phim mới, phim tâm lý, hành động, chiến tranh, kinh dị, phiêu lưu, hoạt họa, hài, phim bộ). Chọn xong, bạn nhấn nút “Danh sách”. Ngay lập tức, những tên phim thuộc cùng thể loại đó sẽ hiển thị trong khung danh sách bên dưới. Bạn nhấn chuột vào tên một phim, nội dung tóm tắt của bộ phim đang chọn sẽ hiển thị trong khung “Nội dung”, và đồng thời hình bìa phim cũng xuất hiện ở bên cạnh.
Một cách khác để duyệt phim là bạn gõ từ khóa cần tìm vào khung “Tìm”, chọn tiêu chí tìm theo tên phim, diễn viên, đạo diễn hoặc năm sản xuất ở khung combobox bên cạnh, rồi nhấn nút “Tìm”. Các phim tìm được cũng hiển thị trong danh sách bên dưới.

Khi đã vừa ý với bộ phim nào, bạn hãy nhấn đúp chuột vào tên phim đó trong danh sách. Đường link tải phim kèm theo phụ đề sẽ xuất hiện ở khung cuối cùng của cửa sổ. Bây giờ là lúc bạn “tùy nghi xử lý” chúng:
- Nhấn nút “Copy link vào clipboard” để copy vào bộ nhớ tạm và chuyển sang chương trình tăng tốc tải file nào đó để tải về cho nhanh.
- Nhấn nút “Ghi ra file” trong trường hợp một bộ phim có nhiều link, và bạn muốn tải tất cả chúng về cùng một lúc. Sau khi ghi ra file xong, bạn dùng chức năng Import của trình tăng tốc download để nhập nó vào danh sách tải file (với IDM, bạn vào menu Tasks > Import > From text file).
- Nếu máy cài sẵn IDM, bạn nhấn nút “Thêm link vào IDM” để chuyển link vào IDM mà không cần qua các bước copy, dán link vào cửa sổ tải.
- Chương trình hỗ trợ xem phim online ngay tại cửa sổ eMovie mà không cần mở trang ephim ra. Bạn nhấn nút “Xem online” để cửa sổ Media mở ra. Xem xong, bạn nhấn nút Go back để trở về cửa sổ chính của eMovie Link Grabber.

Lưu ý:

- Để xem hay tải phim từ ephim.com, bạn phải dùng thuê bao ADSL của FPT.
- Một số ít phim bộ khi tải sẽ bị hỏi mật khẩu (vẫn chưa biết cách giải quyết), còn phim lẻ thì bạn có thể tải “vô tư”.
- Nếu khi chạy chương trình eMovie mà bị báo lỗi, bạn chạy file Reg.bat trong cùng thư mục của chương trình để đăng ký các file thư viện vào hệ thống.
Tìm thêm: eMovie, -, Tải, phim, từ, ePhim, thật, đơn, giản,