iOrgSoft Video Editor 3.3.0 - Phần mềm chỉnh sửa video

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.3.0
  • Kích thước: 32.6 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: iOrgSoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 04/06/2014
Vote
73
QA code iOrgSoft Video Editor

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TPGM2CD5GT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chỉnh sửa video iOrgSoft Video Editor 3.3.0; tải phần mềm chỉnh sửa video iOrgSoft Video Editor 3.3.0 - Hiện nay một máy quay video chất lượng cao thường được sử dụng sau điện thoại thông minh. Chúng ta thấy thường nhiều gia đình có một máy quay phim và cũng như điện thoại thông minh đi kèm với một camera được tích hợp. Mặc dù có rất nhiều mục đích của việc có một máy quay video. Nhưng chủ yếu là nó được sử dụng để lưu những kỷ niệm êm đềm quý giá cho gia đình.

Bạn có thể hỏi tôi tại sao tôi đã viết những dòng này, thực tế, tôi đã tìm thấy một trình biên tập video miễn phí. Bạn có thể tạo dựng những kỷ niệm đẹp hơn thông qua một trình biên tập video. Tôi đang nói về một trong những phần mềm biên tập video tốt nhất, iOrgsoft Video Editor.

Mặc dù iOrgsoft Video Editor không có đủ các tính năng cho biên tập video chuyên nghiệp nhưng đủ tốt cho người sử dụng tại nhà / sử dụng cá nhân. iOrgsoft Video Editor đi kèm với một giao diện dễ dùng. Thông qua giao diện người dùng thân thiện cho cả người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm có thể dễ dàng biên tập bất kỳ video nào.

phần mềm chỉnh sửa video iOrgSoft Video Editor
iOrgsoft Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa video gia đình dễ dàng bao gồm Video Clipper, Video Cropper, Video Merger cho phép bạn cắt, và nối các tập tin video của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng rất tốt chỉnh sửa video trong một lượng lớn các định dạng video bao gồm cả SD, HD, máy quay video và các file video khác để phát lại trên các thiết bị khác nhau.

Nó có hơn 30 hiệu ứng khác nhau để thêm hiệu ứng đặc biệt cho video của bạn tuyệt vời hơn. Nếu bạn muốn lật và xoay một video sau đó nó cũng có khả năng xoay video 90 độ hoặc 180 độ.

iOrgsoft Video Editor hỗ trợ một loạt các định dạng video và âm thanh đầu vào và đầu ra bao gồm: MP4 , MOV, FLV , MKV, AVI, WMV, MPG / MPEG, RM / RMVB, SWF , 3GP, M4V , DV, 3G2, Xvid, Divx , vv và các file âm thanh AAC , APE, AIF , MP3, OGG , WMA , FLAC, vv 

 

iOrgSoft Video Editor 3.3.0; phan mem bien tap video; phan mem chinh sua video; phan mem xoay cat video; phan mem chuyen doi dinh dang video; phan mem tao hieu ung video