iSkysoft Video Converter Ultimate 4.8.0.0 (Crack) - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.8.0.0 (Crack)
  • Kích thước: 38.86 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: iSkysoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 13/02/2014
Vote
333
QA code iSkysoft Video Converter Ultimate

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TXDASDXZCT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chuyển đổi định dạng video iSkysoft Video Converter Ultimate 4.8.0.0; tải phần mềm chuyển đổi định dạng video iSkysoft Video Converter Ultimate 4.8.0.0 - iSkysoft Video Converter Ultimate là chương trình bao gồm những chức năng của công cụ chuyển đổi video, rip DVD, ghi DVD, loại bỏ DRM và download video trực tuyến. Chương trình cung cấp cho bạn những giải pháp thực sự cho các tập tin video, âm thanh và DVD. Hơn nữa, Video Converter Ultimate có thể rip và chuyển đổi tập tin video sang hầu hết định dạng video, hoặc chuyển đổi trực tiếp sang định dạng tối ưu để phù hợp với các thiết bị di động như iPod, iPad, Android,...

phần mềm chuyển đổi định dạng video iSkysoft Video Converter Ultimate


Các tính năng chính của “iSkysoft Video Converter Ultimate”:

- Rip tập tin video DVD
- Hỗ trợ rip DVD với công nghệ bản quyền mới và chuyển đổi sang MP4, M4V, AVI, WMV, MOV,… Công cụ cũng có tính năng truyền tải mà không làm giảm chất lượng của âm thanh đa kênh từ DVD.
- Gỡ bỏ bảo vệ DRM
- Gỡ bỏ bảo vệ DRM từ iTunes M4V/M4P, BBC iPlayer WMV/MP4, bảo vệ tối đa chất lượng của hình ảnh và âm thanh. Công cụ cũng cho phép bạn chuyển đổi video cho các thiết bị di động.
- Chuyển đổi video sang các thiết bị di động
- Chuyển đổi trực tiếp video và phim DVD sang khá nhiều bất kỳ thiết bị di động phổ biến trên thị trường như BlackBerry, Xbox, PSP, và điện thoại thông minh như HTC, điện thoại Windows 7.
- Download/ghi video trực tuyến
- Dễ dàng download/ghi lại bất kỳ video trực tuyến từ các trang web như YouTube, Metacafe, Hulu, Netflix,… và cũng có thể chuyển đổi chúng sang định dạng video theo ý muốn.
- Thêm tiêu đề
- Hỗ trợ nhập tiêu đề tập tin trong định dạng .srt và .ssa để chuyển đổi hoặc ghi với bất kỳ định dạng tập tin video.Chuyển đổi 2D sang 3DHỗ trợ chuyển đổi bất kỳ video 2D trong AVI, MOV, MP4, MKV, MP4,… sang phim 3D và phát lại trên 3D player hoặc chia sẻ sang kênh YouTube 3D.

Những tính năng khác:
- Cắt video hay DVD
- Bạn có thể cắt một tập tin thành các đoạn nhỏ, hoặc tự cắt phim DVD thành nhiều chương để bạn có thể chuyển đổi bất cứ điều gì mình muốn.
- Crop hình ảnh
- Loại bỏ cạnh đen của bộ phim theo kích thước màn hình của máy nghe nhạc như 16:9, 4:3, toàn màn hình,…
- Kết hợp nhiều tập tin
- Bạn có thể kết hợp tất cả các tập tin vào một tập tin duy nhất hoặc kết hợp những đoạn video đã cắt và làm thành đoạn video của riêng mình.
- Điều chỉnh hiệu ứng video
- Nâng cao chất lượng video bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa và thêm các hiệu ứng nghệ thuật vào video của bạn.

Tự làm menu DVD
Bạn có thể chọn menu DVD từ tất cả Menu Template nghệ thuật. Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh hình nền, âm nhạc và tạo menu DVD duy nhất.

Thiết lập đầu ra
Cài đặt Resolution, Frame Rate, Encoder và Bit Rate để có được video hoặc âm thanh tối ưu dành cho thiết bị di động của bạn.

Chụp màn hình
Chụp hình ảnh yêu thích của bạn từ video hay DVD và lưu chúng như là định dạng JPEG hoặc BMP.

Chuyển đổi nhiều định dạng
Công cụ cho phép bạn chuyển đổi nhiều profile sang các định dạng khác nhau cùng một lúc và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Up-to-date Preset

 

iSkysoft Video Converter Ultimate 4.8.0.0; iSkysoft Video Converter Ultimate crack; chuyen doi dinh dang video; rip video dvd; ghi dia dvd; convert video cho dien thoai; chinh sua video; download video truc tuyen