iWeb2x - Printer Friendly Web 1.0: Lưu trang web bất kỳ dưới dạng PDF hoặc hình ảnh

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 81 KB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Sciweavers
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 02/08/2011
  • Bình luận:
Vote
652
QA code iWeb2x - Printer Friendly Web 1.0: Lưu trang web bất kỳ dưới dạng PDF hoặc hình ảnh

iWeb2x là một tiện ích mở rộng miễn phí được thiết kế riêng cho trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome, cho phép người dùng lưu lại cả nội dung trang web dưới dạng file PDF hoặc định dạng hình ảnh. Trong đó người dùng có thể tuỳ biến kích thước và chất lượng file tải về.

 
- Bấm nút Add to Firefox>Install anyway. Với Firefox, bạn có thể kéo nó vào thanh điều hướng bằng cách vào menu View>Toolbars>Customize…
 
- Bấm nút Install để cài đặt cho trình duyệt của mình. Sau khi cài đặt tiện ích sẽ đặt biểu tượng ổ đĩa mềm màu đỏ hiển thị bên cạnh thanh địa chỉ bên phải.
 
 
Bây giờ để lưu lại bất kỳ trang nào mà bạn thích chỉ cần bấm nút có biểu tượng đĩa mềm của chương trình. Trong cửa sổ xuất hiện, nếu muốn lưu trang web ở dạng file PDF thì bạn chọn thẻ PDF sau đó chọn kích thước của trang (size) và chiều ngang/dọc tùy thích.
 
 
Ngoài ra nếu muốn lưu nội dung text của trang web mà không kèm hình ảnh thì kích vào tuỳ chọn No Image, nếu không muốn lưu hình nền thì kích vào tuỳ chọn No Background. Chọn Gray Scale nếu muốn chuyển nội dung trang web sang dạng trắng đen.
 
Sau khi chọn xong, bạn bấm nút Save As PDF để chuyển đổi, cuối cùng bấm nút Download PDF để tải file về máy tính.
 
Tương tự với thẻ Image bạn có thể chọn độ phân giải hình ảnh tải về (Size) và định dạng ảnh. Tiện ích hỗ trợ các định dạng hình ảnh PNG, GIF, JPG, TIF, BMP, PPM và PGM.
 
(Theo: Thông tin công nghệ)