jetAudio 8.0.9.1550 - Nghe nhạc siêu khủng

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 39.8 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: JetAudio Inc
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 11/11/2010
  • Bình luận:
Vote112
2216
QA code jetAudio 8.0.9.1550 - Nghe nhạc siêu khủng

JetAudio là một trong những trình nghe nhạc vào loại bậc nhất hiện nay, có khả năng chơi hầu hết các định dạng phổ biến và các định dạng khác, JetAudio còn có riêng một bộ Equalizer của riêng mình làm tăng chất lượng âm thanh khi chơi bằng JetAudio.

Một vài đặc điểm chính của JetAudio:

- Jet Audio là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau.
- Jet audio khá nhanh, gọn, và nhẹ, chiếm ít bộ nhớ
- Phiên bản này không những vượt qua mọi giới hạn của một chương trình nghe nhạc mà còn có thêm những tính năng phụ trội. Jetaudio nâng cao việc chỉnh sửa Tag, skin…
- Ngoài ra, nếu bạn upgrade lên phiên bản Plus, bạn có chức năng convert sang MP3, Mp3Pro….
- Ngoài ra, để biến nó thành chương trình có chức năng xử lý đủ định dạng file nhạc thông dụng nhất, các bạn tìm và download codec pack trên mạng.
- Hơn thế nữa, Jetaudio có một số opnion, giúp cho âm thanh và hình ảnh nghe sống động và chân thực hơn nhiều.
- Với sự trợ giúp chương trình soạn thảo lời nhạc, bạn có thể ghi lời và lưu lại, và Jetaudio khi chơi nhạc sẽ tự đông mở file lời lên. Thế là bạn đã có thể hát theo rồi đó.
- Jetaudio còn rất nhiều chức năng khác, nếu bạn biết phát huy tối đa tác dụng thì nó sẽ mang lại những lợi ích không thể ngờ tới.
- phiên bản này, nó còn có chức năng như một dàn mixer (trộn âm) dành cho các DJ, rất thú vị để bạn khám phá.

Với bản Plus, các tính năng của JetAudio sẽ làm bạn hai lòng, từ chuyển đổi đến thu âm (record), cắt ghép, làm Karaoke,…