novaPDF Professional Desktop 7.7 Build 398 (Key) - Phần mềm chỉnh sửa PDF đa chức năng

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 7.7 Build 398 (Key)
  • Kích thước: 6.11 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Softland
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 29/03/2014
Vote105
184
QA code novaPDF Professional Desktop

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TCPX2XSSTT/

Pass Download: tech24.vn

 

 

Download phần mềm chỉnh sửa PDF đa chức năng novaPDF Professional Desktop 7.7 Build 398; tải phần mềm chỉnh sửa PDF đa chức năng novaPDF Professional Desktop 7.7 Build 398 - novaPDF là công cụ tạo cho phép bạn dễ dàng tạo file PDF chất lượng cao. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là nó rất dễ sử dụng bởi vì một khi được cài đặt, tất cả các bạn phải làm là chọn "Print " từ menu. Lý do là novaPDF hoạt động như một máy in ảo. Bạn có thể tạo ra bất kỳ loại tập tin PDF nào bao gồm cả đánh dấu, liên kết PDF, tài liệu công cộng và cá nhân cũng như hình mờ PDF và thực hiện nén PDF. Bạn có thể kiểm soát nhiều hơn những gì bạn thêm vào các tài liệu bao gồm khả năng nhúng phông chữ và chèn hình ảnh của độ phân giải khác nhau. Nếu hình ảnh hoặc văn bản của bạn lớn bất thường, bạn có thể nén toàn bộ tài liệu.

phần mềm chỉnh sửa PDF đa chức năng novaPDF Professional Desktop
Các tính năng của novaPDF:

In ấn
Sử dụng novaPDF bạn có thể chuyển đổi sang PDF bất kỳ loại tài liệu nào in được (ví dụ như DOC, XLS, PPT, PUB , DOCX, XLSX, pptx, PUBX, HTML, TXT, ... ). Nếu novaPDF được cài đặt là máy in mặc định, bạn chỉ có thể nhấn vào nút "Print" để taok ra file PDF của.

Bảo mật PDF
Bạn có thể đảm bảo các tài liệu PDF của bạn bằng cách yêu cầu người khác phải nhập mật khẩu để xem, in hoặc nội dung sao chép / dán từ PDF.

Ký tên lên PDF
Nếu bạn có một chữ ký kỹ thuật số bạn có thể bảo vệ các tài liệu PDF của bạn do có xác nhận tính xác thực và tính toàn vẹn của tài liệu PDF cho người nhận.

Gộp file PDF
Bạn có thể thêm hoặc chèn nội dung của tài liệu được chuyển đổi thành một tập tin PDF sẵn có .

Hỗ trợ liên kết PDF
Bất kỳ văn bản nào bắt đầu với " http://" , "www" , "mailto: ", " ftp:// " hoặc " file :/ / " trong tài liệu ban đầu của bạn có thể được chuyển đổi để có thể truy cập vào liên kết nó hoạt động.

Nhúng font chữ
novaPDF hỗ trợ TrueType, OpenType và phông chữ Type1 và cho phép bạn nhúng các phông chữ để đảm bảo tính di động.

Thông tin tài liệu
Khả năng thiết lập các tiêu đề, chủ đề, tác giả, từ khóa cho PDF.

 

novaPDF Professional Desktop 7.7 Build 398; phan mem tao file pdf; chinh sua file pdf; gop nheu file pdf; ky ten len file pdf; chen dau ban quyen len pdf; nhung link vao pdf