uMark Professional 5.0 (Keygen) - Phần mềm thêm watermark và mã QR lên ảnh

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 5.0 (Keygen)
  • Kích thước: 20.58 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Uconomix Technologies
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 12/04/2014
Vote
92
QA code uMark Professional

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TZDQW10PCT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm thêm watermark và mã QR lên ảnh uMark Professional 5.0 ; tải phần mềm thêm watermark và mã QR lên ảnh uMark Professional 5.0 - uMark là phần mềm đóng dấu mạnh mẽ hàng loạt. Nó cho phép bạn thêm hình mờ (watermark) có thể nhìn thấy được cho hình ảnh kỹ thuật số và hình ảnh của bạn. Có thể là tên công ty, logo, thông báo bản quyền, uMark có thể nhập tất cả! Bạn có thể thiết lập một phông chữ và màu sắc tùy chỉnh, điều chỉnh mức độ trong suốt, và chèn các ký tự đặc biệt như ┬ ⌐ và ┬ «. Watermark có thể được đặt bất cứ nơi nào trên hình ảnh, sử dụng tùy chỉnh để thiết đặt trước hoặc định vị chính xác vị trí đặt hình mờ.

uMark hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh của bạn từ một hay nhiều định dạng khác nhau. Với uMark bạn cũng có thể xoay và sắp xếp hình mờ của bạn. Một khi bạn đã thiết kế hình mờ của bạn, bạn có thể lưu các thiết lập để sử dụng sau này. uMark có thể thêm chính nó vào Windows Explorer - kích chuột phải vào trình đơn cho hình ảnh để bạn có thể thêm các hình mờ vào các hình ảnh trực tiếp từ Windows Explorer. uMark lưu trữ ảnh được nhúng trong một thư mục riêng biệt để bản gốc của bạn vẫn không bị ảnh hưởng bởi thay đổi.

Không những thế uMark có thể được sử dụng như một trình tạo trước hàng loạt, chuyển đổi hàng loạt và một trình xem ảnh tốt. uMark đi kèm với một hướng dẫn sử dụng tiện dụng và được sự hỗ trợ video, với sự hướng dẫn và một diễn đàn với rất nhiều người dùng.

Đừng để người khác ăn cắp hình ảnh của bạn! Nếu bạn đã từng chia sẻ một hình ảnh trên Internet thì phần mềm uMark là phần mềm bạn cần phải có.

phần mềm thêm watermark và mã QR lên ảnh uMark Professional
Tính năng của uMark:

- Thêm văn bản và hình mờ
Thêm tên của bạn hay thông báo bản quyền cùng với các biểu tượng như © ® ¥ hoặc logo của bạn trên bức ảnh của bạn. Đóng dấu bản quyền trên hình ảnh của bạn.

- Làm việc hàng loạt với uMark
Đóng dấu bản quyền hàng loạt. Đóng dấu bản quyền hình mờ cho hàng trăm hình ảnh trong một lần. Thêm hình mờ vào nhiều ảnh chỉ trong vài phút với một nút bấm .

- Hàng loạt hình mờ với uMark
Rất nhiều kiểu hình mở và mã QR. Bạn có thể thêm nhiều kiểu hình mờ và thêm chúng với màu sắc tùy chỉnh hoặc mẫu có sẵn. Thêm mã QR như là hình mờ trên hình ảnh của bạn.

- Hoàn toàn tùy biến với uMark
Chọn font chữ, cỡ chữ, phong cách và màu sắc cho hình mờ của bạn. Thiết lập mức độ trong suốt được tùy chỉnh, thêm đổ bóng hoặc xoay hình mờ vào hình ảnh theo ý của bạn.

và còn nhiều hơn nữa....

 

uMark Professional 5.0; them hinh mo vao anh; dong dau ban quyen vao anh; them watermark vao anh; phan mem dong dau watermark len anh; tuy chinh watermark; trinh xem anh ky thaut so; phan mem chinh sua hinh anh